Huyệt khuyết âm là gì? Cách xem huyệt khuyết âm chính xác

Huyệt khuyết âm

Thời xưa, trinh tiết được coi là cái “ngàn vàng” để đánh giá phẩm hạnh, đạo đức của người phụ nữ. Vì vậy, trong giai đoạn này có rất nhiều cách để kiểm tra xem một cô gái còn trinh hay không và xem huyệt khuyết âm là một trong số đó. Vậy huyệt khuyết âm là gì? Huyệt khuyết âm nằm ở đâu trên cơ thể người phụ nữ? Cách xem huyệt khuyết âm để biết còn trinh hay không? Hãy cùng dochoitinhduc.net tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Huyệt khuyết âm là gì?

Dựa trên những thước phim sinh động và những câu chuyện trong lịch sử, ta biết rằng ngày xưa trinh tiết rất quan trọng đối với người phụ nữ. Đó cũng là lý do tại sao thời gian này rất nhiều cách kiểm tra sự trong trắng của một người con gái. Trong đó, nổi tiếng nhất là xem huyệt khuyết âm.

Theo tài liệu cổ, huyệt khuyết âm là một trong những huyệt đạo trên cơ thể phụ nữ. Bằng cách bấm vào huyệt đạo này, bà mối có thể dễ dàng kiểm tra trinh tiết của cô gái mà họ muốn mai mối cho một gia đình nào đó. Phương pháp này cũng được các vua chúa sử dụng khi tuyển chọn phi tần hoặc cung nữ vào cung.

Cho đến ngày nay, cách kiểm tra trinh tiết này vẫn được áp dụng ở một số vùng nông thôn. Giới trẻ cũng có nhiều người nghiên cứu và coi đây là mẹo để biết đối phương có từng quan hệ tình dục hay không. Anh em cũng có thể mua búp bê tình dục về để học cách xác định chính xác huyệt khuyết âm.

Huyệt khuyết âm nằm ở đâu?

Thực tế có rất nhiều người tìm hiểu về huyệt đạo nhưng không biết chính xác vị trí của nó. Bởi theo kinh nghiệm dân gian, huyệt đạo này thường chỉ dành cho những thầy lang hoặc bà mối lành nghề mới có thể bấm huyệt và xem huyệt chính xác được. Nhưng để bạn dễ hình dung hơn, có một số tài liệu cho biết, huyệt khuyết âm nằm ở vị trí vùng ức giữa ngực của người phụ nữ.

Huyệt khuyết âm nằm ở trước ngực phụ nữ
Huyệt khuyết âm nằm ở trước ngực phụ nữ

Cách xem huyệt khuyết âm 

Như đã nói ở trên, không phải ai cũng biết cách xem huyệt khuyết âm nên phương pháp kiểm tra trinh tiết này bắt đầu không còn được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem huyệt khuyết âm dựa trên một số thông tin mà dochoitinhduc.net thu thập được.

Vì vậy, để xem huyệt khuyết âm, bạn hãy tập trung nhìn vào vùng ức giữa ngực của bạn gái. Nếu bạn thấy một đường liền mạch và sáng rõ ở giữa ngực thì đấy chính là huyệt khuyết âm. Điều này cũng chứng tỏ cô gái đó vẫn còn trinh. Ngược lại, nếu vùng này có các đường đứt quãng và sẫm màu thì chứng tỏ cô ấy đã từng quan hệ tình dục trước đó.

Thực ra cách xem huyệt khuyết âm chỉ mang tính chất tham khảo chứ chưa có nghiên cứu thực tế. Vì vậy, bạn không nên quá tin tưởng vào điều đó mà gây rạn nứt tình cảm đôi lứa nhé!

Mẹo quan hệ với bạn gái còn trinh không đau 

Khi biết bạn gái mình còn trinh, đàn ông nào cũng muốn là người đầu tiên nhìn thấy “cái ngàn vàng”. Tuy nhiên, để quan hệ lần đầu không đau và an toàn, nam giới cần trang bị đầy đủ kiến ​​thức về tình dục. Do ở lần quan hệ đầu tiên, vùng kín của bạn gái cũng như lớp chắn của màng trinh vẫn còn khít nên rất dễ có cảm giác đau nếu không biết cách quan hệ.

Vậy làm sao để quan hệ lần đầu không đau? Hãy thực hiện các điều như sau:

– Giữ tâm lý bình tĩnh.

– Chuẩn bị kỹ màn dạo đầu để giúp “cô bé” nhận đủ kích thích và dịch nhờn bôi trơn hơn.

– Sử dụng các biện pháp tình dục an toàn hơn để tránh nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

– Quan hệ nhẹ nhàng, chậm rãi, không thô bạo giúp bạn gái thả lỏng, giảm đau và dễ dàng hòa nhập vào “cuộc yêu” hơn.

– Sử dụng thêm chất gel bôi trơn để giúp quá trình giao hợp diễn ra suôn sẻ hơn, ít đau hơn.

Lời kết

Hy vọng những thông tin từ bài viết đã giải đáp được thắc mắc của độc giả về huyệt huyệt khuyết âm. Đặc biệt là nắm rõ vị trí của huyệt khuyết âm để có thể kiểm tra trinh tiết một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, cách xem huyệt này chỉ mang tính chất tham khảo và dochoitinhduc.net cũng không khuyến khích nam giới kiểm tra trinh tiết của bạn gái. Vì tình yêu dựa trên tình cảm và sự tin tưởng, đừng vì một phút nghi ngờ mà rạn nứt tình cảm nhé! Ngoài ra, dochoitinhduc.net còn cập nhật những thông tin hay về dương vật giả, đừng quên theo dõi nhé!

 

Rate this post

Trả lời