Hiển thị tất cả 22 kết quả

Bạn đã từng nghe nói về BDSM với những trải nghiệm tình dục mãnh liệt cho cuộc sống của bạn chưa. Đó là sự thật, vậy đồ chơi BDSM là gì? làm thế nào để có cảm giác đó. Đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu BDSM chính xác  nghĩa là gì? Sau đó là những cách trải nghiệm BDSM với đối tác. Chắc chắn nó sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Cùng theo dõi bài viết của DoChoiTinhDuc.Net để hiểu thêm về đồ chơi tình dục này bạn nhé.

1. BDSM LÀ GÌ?

BDSM là các hành động khiêu dâm hoặc nhập vai liên quan đến tính kỷ luật, thống trị và phục tùng, sự ràng buộc, bao dâm, khổ dâm và động lực liên cá nhân liên quan.

BDSM là viết tắt của các từ tiếng anh, liên quan đến một nhóm người cùng tham gia hoạt động này.

  • Bondage and Discipline viết tắt là B/D, B&D, or BD chỉ sự rằng buộc, cách thức và quy tắc.
  • Dominance and submission viết tắt là D/s, D&s, or Ds chỉ sự thống trị, quản thúc, nô lệ hay phụ thuộc.
  • Sadism and Masochism viết tắt là S/M, S&M or SM chỉ sự bạo dâm và khổ dâm.

Trên thế giới, BDSM hay dụng cụ hỗ trợ tình dục dành cho 2 hoặc nhiều người cùng tham gia hoạt động tình dục theo lối sống hoặc có đóng vai. Tình dục này tạo ra khoái cảm bằng cảm giác đau đớn hay quyền lực, cũng có thể là sự mất quyền kiểm soát của người tham gia.

Tóm lại BDMS dễ hình dung nhất, là hành vi tình dục không bình thường. Nó có sự khác biệt, nó gây cảm giác đau đớn về tinh thần hay thể xác cho chính bản thân bạn hoặc đối phương.

BDSM

2. Những hình thức của đồ chơi BDSM

Những thuật ngữ, khái niệm sẽ giúp định nghĩa rõ hơn về BDSM, bạn cần hiểu nó rõ nó để áp dụng và có những trải nghiệm tình dục mãnh liệt nhất.

2.1. Erotic – khiêu dâm, “ham muốn”

Khiêu dâm “ham muốn” mang đến cảm xúc tình dục, liên quan đến yếu tố thẩm mỹ của sự gợi cảm, ham muốn tình dục và tình yêu lãng mạn. Khiêu dâm cũng đề cập đến trạng thái hưng phấn hoặc một xung lực tình dục mạnh,  muốn hoặc suy nghĩ về nó. Trong nghệ thuật khiêu dâm với đồ chơi BDSM bạn có thể dùng những hình ảnh, sỉ nhục với từ ngữ thô tục, những âm thanh, thậm chí đánh đòn khiêu dâm.

2.2. Roleplaying mang nghĩa nhập vai

Nhập vai tình dục phổ biến với sự thống trị và nô lệ. Vai trò của các vị trí quyền lực, hoặc tưởng tượng cụ thể, chi tiết.

Người chơi kiểm soát được gọi là đỉnh, chiếm ưu thế trong khi người bị kiểm soát được gọi là dưới, phục tùng.

Những kịch bản nhập vai thường thấy trong BDSM:

– Bác sĩ / Y tá / Bệnh nhân, những người tham gia sẽ đóng vai trò của bệnh nhân, bác sĩ hoặc y tá.

– Người hộ tống – khách hàng: một đối tác đảm nhận vị trí của người hộ tống, được trả tiền cho cuộc gặp và bảo vệ khách hàng.

– Giám đốc – Thư ký: một đối tác đảm nhận vị trí giám đốc điều hành doanh nghiệp. Đối tác còn lại đảm nhận vị trí thư ký phục vụ.

– Thợ sửa ống nước – bà nội trợ: Người thợ sửa ống nước bước vào nhà của bà nội trợ với mục đích ban đầu là thực hiện công việc sửa và bảo trì hệ thống ống nước. Sau đó….

– Chúa tể – nô lệ: người nô lệ phải tuân thủ mọi yêu cầu của chủ.

– Nhiếp ảnh gia – người mẫu: cho phép đối tác chụp ảnh người kia, là tiền thân cho tương tác tình dục.

– Vũ nữ thoát y – khách hàng: một người thực hiện việc thoát y để người kia xem và thưởng thức.

– Giáo viên – học sinh: học sinh phải làm như giáo viên nói, hoặc sẽ bị trừng phạt trong trò chơi.

– Búp bê tình dục – chủ sở hữu búp bê: búp bê phải ngoan ngoãn đứng yên và theo chủ sở hữu kiểm soát.

Và còn nhiều kịch bản khác cho trò chơi BDSM đa dạng và phong phú.

Búp bê tình dục
Búp bê tình dục

2.3. Bondage là trói buộc, ràng buộc

Bondage trong BDSM là việc trói buộc, trói hoặc kiềm chế đối tác để có sự khiêu dâm đầy thẩm mỹ. Đối tác có thể sẽ bị hạn chế trong hoạt động tay chân hay bộ phận nào đó trên cơ thể, có thể sử dụng dây thừng , còng hoặc băng dính.

Một số loại trói buộc của trò chơi BDSM phổ biến, được phân chia dựa trên mục đích của nó.

– Trói buộc nhẹ nhàng, là một hình thức ràng buộc không bạo lực chỉ với mục đích thẩm mỹ. Nó dành cho người mới tham gia vào trò chơi BDSM. Hình thức này, đối tác bị ràng buộc nhẹ, bị kìm hãm và có thể trốn thoát dễ dàng, người bị trói không bao giờ bị tổn thương.

– Trang trí nô lệ, với hình thức này, đối tác sẽ bị ràng buộc cho mục đích trang trí. Đối tác được sử dụng như đối tượng thẩm mỹ, có thể là để chụp ảnh khiêu dâm, có thể là mang đồ nội thất của con người tại tiệc BDSM.

– Tra tấn tù túng, hình thức trói buộc này, đối tác bị kìm hãm, ràng buộc trong tư thế không thoải mái, thậm chí đau đớn. Là một hình phạt liên quan đến trò chơi tình dục phục tùng. Bất kỳ hình thức tù túng nào, khi bị kìm hãm đủ lâu, có thể như 1 sự tra tấn.

– Trói buộc thiền định, hình thức này hiếm được sử dụng trong bondage của phương Tây. Trong trói buộc của Nhật Bản, đó là khía cạnh quan trọng, được phát triển từ truyền thống tôn giáo. Dành sự quan tâm đến tâm linh của đối tác nhiều hơn là thể xác của họ.

Bdsm Bondage
Bdsm Bondage

2.4. Thống trị và phục tùng (Dominance and Submission)

Thống trị và phục tùng (D / s) là tập hợp con của trò chơi BDSM bao gồm các phong tục, hành vi và nghi thức liên quan đến cá nhân của người thống trị yêu cầu người khác trong lối sống khiêu dâm hoặc một cảnh chơi. D/s được hiểu là cách chơi theo quan hệ chủ – tớ!

Trong D / s, 2 bên đều thấy vui hoặc thích thú khiêu dâm thông qua việc thống trị hay chi phối. Người đảm nhận vị trí cấp trên là “kẻ thống trị”. Trong khi người đảm nhận vị trí cấp dưới là “người phục tùng”.

Các mối quan hê D/s phổ biến được chia thành các loại phụ sau:

  • Nam thống trị
  • Nam phục tùng
  • Nữ thống trị
  • Nữ phục tùng

Vai trò thường được thay đổi theo cảnh chơi đã được hai người thống nhất trước khi thực hiện.

Thống trị và phục tùng
Thống trị và phục tùng

2.5. Sadomasochism hay Sadism (Bạo dâm) và Masochism (Khổ dâm)

Sadomasochism viết tắt là S/M – một nhánh con của trò chơi BDSM. Là sự thích thú khi nhận được hoặc gây ra nỗi đau trên cơ thể. SM viết tắt của Sadism là bạo dâm, còn Masochism là khổ dâm. Sadomasochism mong muốn nỗi đau trong tình yêu dù là gây ra hay nhận được đều không phải là lạm dụng, mà là niềm vui của người tham gia.

SM trong BDSM sử dụng để mô tả hoạt động đồng thuận có bạo dâm và khổ dâm. Các phương pháp sử dụng trong Sadomasochism:

Cù lét, đánh đòn và cắn yêu

Các hành vi khắc nghiệt của S & M là tra tấn tinh hoàn, dương vật cho nam. Tra tấn vú và âm hộ cho nữ….

BDSM là tìm ra những điều bạn quan tâm, thậm chí vượt qua ranh giới, thực hành trò chơi BDSM ít mãnh liệt hơn để đạt cực khoái.

Sadomasochism hay Sadism
Sadomasochism hay Sadism

3. Trò chơi BDSM mang lại cho người chơi những gì?

Nhiều người tin rằng S & M là thứ mà đàn ông quan tâm, còn phụ nữ thường là đi cùng. Tuy nhiên, phụ nữ cũng có thể tham gia vào trò chơi BDSM như nam giới.

Một lý do khác khiến BDSM thu hút là trải nghiệm tình dục mãnh liệt. Nhiều người tin rằng BDSM giúp tăng kết nối, cho mối quan hệ lãng mạn cùng trải nghiệm cảm giác tự do. BDSM còn như một loại cocktail hóa học trong tình dục.

BDSM cung cấp các kỹ năng về tâm lý và thể chất, cho phép bạn thấy mình có năng lực khi là người yêu cùng đối tác. Những trải nghiệm trong trò chơi BDSM không giống những trải nghiệm thông thường. Bị đánh đòn khi làm tình là một trải nghiệm rất khác. Chìa khóa là bối cảnh và kịch bản chơi. BDSM hấp dẫn con người vì nó mang tới 1 cuộc trải nghiệm tình dục độc đáo.

BDSM làm tăng hưng phấn tình dục
BDSM làm tăng hưng phấn tình dục

4. Những điều cần có khi chơi BDSM

Bạn chơi với ai cũng nên tuân theo một số hướng dẫn để đảm bảo hoạt động BDSM lành mạnh. Nguyên lý của trò chơi BDSM là an toàn, lành mạnh và đồng thuận.

BDSM còn được thể hiện trong tư tưởng RACK, đây là viết tắt của nhận thức rủi ro, đồng thuận. Người ta thích RACK bởi vì nó nhấn mạnh yếu tố an toàn, nhưng không phải không có yếu tố rủi ro trong BDSM. Khi làm theo bất cứ ý tưởng nào bạn có thể thương lượng với bạn tình để được an toàn.

Thêm BDSM vào đời sống tình dục của bạn để đảm bảo, đối tác và bạn biết người kia mong đợi những gì và cách kết nối và chữa lành sau một cảnh.

4.1. Đàm phán và hợp đồng BDSM

Người phục tùng có thể trải qua nỗi đau đến giới hạn, người thống trị tốt sẽ biết giới hạn đó và hai người sẽ thảo luận để không vượt qua giới hạn. Đây là yếu tố quan trọng cho trò chơi BDSM được tốt nhất.

Đàm phán chỉ đơn giản là nói với đối tác của bạn, có thể thanh phết mông là ổn, nhưng gậy hay roi da bạn chưa sẵn sàng. Trong BDSM, có thứ bạn không bao giờ muốn thử, đây được xem là giới hạn cứng. Còn những thứ bạn có thể muốn thử hoặc thử thận trọng là giới hạn mềm.

Đàm phán có thể bao gồm cả ký hợp đồng, ý tưởng về hợp đồng nghe có vẻ trang trọng thậm chí ngớ ngẩn, nhưng một số người lại thích. Tùy hợp đồng, tùy thời gian bạn đồng ý chơi với đối tác. Đó là một phiên chơi hay ký hợp đồng trong nhiều năm. Hợp đồng sẽ đề cập đến từ an toàn, tiêu đề, biệt danh bạn sẽ sử dụng, giới hạn và thích hợp với sức khỏe.

Hợp đồng và danh sách kiểm tra sẽ là công cụ để bạn sử dụng nếu bạn muốn thiết lập các giao kèo vững chắc và chuyên sâu.

4.2. Thấu hiểu

Trò chơi BDSM vẫn luôn hướng đến sự an toàn, từ mà người phục tùng sử dụng nếu bối cảnh trò chơi dữ dội. Nếu dùng các cú đánh có sức mạnh, khả năng sẽ phải dừng cuộc chơi, khi đó giao tiếp là điều quan trọng nhất.

Nếu bạn và đối tác của bạn muốn tận dụng tối đa BDSM thì giao tiếp là điều tuyệt vời nhất trong việc tìm ra các loại trò chuyện gợi tình, gợi dục bạn thích. Một số người sử dụng tín hiệu bằng màu của hệ thống đèn giao thông. Nếu màu xanh lá cây nghĩa là tốt tiến về phía trước. Màu vàng nghĩa là tạm dừng hoặc chậm lại, màu đỏ có nghĩa là dừng hẳn.

Trong trò chơi BDSM bạn có thể mất khả năng nói chuyện, vì vậy hành thả bóng là 1 cách thay cho từ an toàn, nếu bạn bị bịt miệng, không thể nói. Thiết lập từ an toàn rất có lợi cho bạn nếu bạn trở thành đối tác chính trong trò chơi. Điều này khiến cho những người bạn mới yên tâm, nó luôn có lợi dù bạn kinh nghiệm đến đâu.

4.3. An toàn tinh thần và thể chất

An toàn về thể chất và tinh thần, là quan trọng nhất trong trò chơi BDSM. Bởi trong trò chơi tiềm tàng khả năng rút máu, cắt đứt lưu thông cùng các tác hại khác cho cơ thể. Cách dễ dàng để thoát khỏi trường hợp khẩn cấp là chìa khóa còng nên ở gần, kèm theo một chiếc kéo. Không sử dụng cái gì với lụa, bởi nó có thể thắt chặt, cắt đứt lưu thông của đối tác hoặc của chính bạn.

Nếu chơi với nhiều đối tác, nên khử trùng dụng cụ bạo dâm và đồ chơi SM trước khi vào cảnh. Vật liệu như da xốp có thể có vi khuẩn tồn tại trong nhiều tháng. Tạo ra khả năng lây lan bệnh nếu sử dụng trên nhiều đối tác.

Thủy tinh, thép, nhựa hoặc silicone là những vật liệu bạn có thể khử trùng và dùng an toàn với nhiều đối tác.

Bộ đồ chơi bdsm phổ biến như roi da có thể mang đến những vết máu. Vừa khiến bạn lo lắng lây truyền bệnh, vừa có thể gây thiệt hại cho đối tác nếu bạn nhắm vào vị trí không có đủ đệm trên cơ thể.

Mông, lưng đùi có thể là mục tiêu tuyệt vời nhưng nhắm vào lưng dưới có thể khiến thận tổn thương. Không buộc cổ bởi việc này có thể ngạt thở khiến đối tác gặp nguy hiểm.

Vết thương hở cần điều trị ngay, một số người thích vết bầm tím, nhưng vết bầm tím ở mông có thể khiến cảnh sau đó đối tác gặp khó khăn khi ngồi.

Đề cao tính an toàn khi BDSM
Đề cao tính an toàn khi BDSM

4.4. Thả phụ

Thả phụ là sau khi một cảnh kết thúc, các hóa chất xoáy trong não bạn sẽ lắng xuống. Cơ thể rời khỏi trạng thái kích thích, bạn thấy mình khá kiệt sức. Có thể bao gồm cảm giác tội lỗi, run rẩy, buồn, hối hận hoặc ớn lạnh, khóc và kiệt sức.

Sub drop có thể không xảy ra, nó có thể xảy ra nếu vì 1 lý do nào đó, một cảnh đột nhiên kết thúc. Aftercare giảm, ảnh hưởng đến việc thả phụ.

4.5. Chăm sóc sau – Aftercare

Trong trò chơi BDSM chăm sóc sau là rất quan trọng, đề cập đến hoạt động giúp kết nối lại bản thân sau một cảnh. Dễ dàng trở lại thế giới của mình, Aftercare cho cảm giác phụ giảm bớt dữ dội.

Còn Cuddling là hình thức chăm sóc hậu mãi, như bữa ăn nhẹ và đồ uống. Đó có thể là đồ uống thể thao cho đối tác giúp bổ sung sinh lực và dưỡng chất. Một bộ phim yêu thích cùng chiếc chăn ấm có thể là chăm sóc lý tưởng.

Việc tập trung vào hoạt động mình thích, sẽ giúp bạn dịu tâm trí sau một cảnh. Trong khi tập trung chăm sóc cho người phục tùng, thì chăm sóc sau cho người thống trị cũng rất quan trọng. Có một nguyên tác không thể không nhớ, đó là đừng quên bản thân bạn.

Bạn có thể đăng ký với đối tác một vài ngày sau đó. Cảnh diễn ra tốt đẹp nên tạo cảm xúc mãnh liệt. Những cảm xúc này không phải lúc nào ngay lập tức cũng xuất hiện. Mời đối tác ra ngoài ăn một chút gì đó sau một cảnh căng thẳng. Đây cũng có thể là hình thức chăm sóc hậu mãi được đánh giá cao!

4.6. Giao tiếp là chìa khóa

Để tham gia vào trò chơi BDSM an toàn, đặc biệt là phiên bản mạnh mẽ, cực đoan hơn, đòi hỏi phải giao tiếp kỹ càng hơn.

Giao tiếp trong bất kỳ mối quan hệ nào hay chuyện tình dục truyền thống đều quan trọng. Nó đặc biệt quan trọng trong BDSM. Bất cứ trong cảnh nào, bạn cũng nên thảo luận về giới hạn, các ranh giới được thương lượng. Bạn có thể có ý tưởng tốt về những gì sẽ xảy ra. Với dịch vụ chăm sóc sau một cảnh sẽ giúp cả 2 người thấy vui vẻ khi cảnh kết thúc.

Dụng cụ BDSM
Dụng cụ BDSM

5. Địa chỉ mua đồ chơi bdsm?

Đồ chơi tình dục bdsm có nhiều loại khác nhau, đó có thể là máy móc hoặc thiết bị nội thất trong nhà. Có thể là đồ chơi đồ chơi tự chế đơn giản. Có thể chia thành 5 loại sau:

Hạn chế: dụng cụ này trong BDSM là đồ được sử dụng để trói buộc. Hạn chế chức năng của 1 số hoạt động trên cơ thể.

Đồ nội thất: thường là giường, ghế, thập tự giá, bàn tủ, … kết hợp với thiết bị khác để cố định cơ thể người chơi.

Thiếu hụt cảm giác: người chơi sẽ mất đi một hoặc nhiều giác quan. Bịt mắt, Mũ trùm đầu, Túi thân, Mặt nạ phòng độc, Giường chân không.

Kích thích vật lý: kích thích trực tiếp lên cơ thể người chơi, với Roi da, Kẹp núm vú, thanh phết mông, mái chèo, ….

Kích thích tình dục: Dương vật giả có dây đeo, Máy rung, trứng rung, thiết bị tĩnh điện khiêu dâm,  chày rung, bánh xe Wartenberg, Máy tình dục là những dụng cụ hỗ trợ phòng the tốt nhất.

Tất cả những dụng cụ thiết bị của đồ chơi sm cho nam, dụng cụ tình yêu cho nam, dụng cụ tình yêu cho nữ đều có bán tại  DoChoiTinhDuc.Net. Shop chuyên cung cấp đồ chơi tình dục, hàng uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm an toàn. Mang tới cảm giác khác nhau, từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo khi sử dụng.

Hãy liên hệ với DoChoiTinhDuc.Net theo các cách sau:

Truy cập website: https://dochoitinhduc.net/

Địa chỉ: D15 KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0396133288

Gmail: shopemlinhtoy@gmail.com.

-15%
1.699.000
-16%
-40%
-14%
599.000
-10%
-26%
-17%