Chính sách giải quyết khiếu nại DoChoiTinhDuc.Net

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại trên website

  • Tự thỏa thuận
  • Đưa ra cơ quan pháp luật
  • Hình thức khác

DoChoiTinhDuc.Net chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của Khách hàng liên quan đến sản phẩm/dịch vụ do DoChoiTinhDuc.Net cung cấp trên trang DoChoiTinhDuc.Net

Khi quý khách hàng có khiếu nại về các sản phẩm, dịch vụ mà DoChoiTinhDuc.Net cung cấp thì Shop sẽ giải quyết theo phương thức thỏa thuận.

  • Nếu hàng lỗi shop sẽ hỗ trợ đổi trả hàng theo đúng yêu cầu hoàn toàn miễn phí.
  • Nếu hàng bán đắt hơn thị trường shop sẽ hoàn tiền hàng lại cho quý khách.
  • Nếu nhân viên tư vấn không nhiệt tình khiến quý khách khó chịu thì shop sẽ xử lý theo quy định của DoChoiTinhDuc.Net

Trong trường hợp cụ thể và không thể giải quyết theo thỏa thuận, chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề khiếu nại, mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà Khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại.

DoChoiTinhDuc.Net sẽ thực hiện giải quyết các khiếu nại theo quy trình sau:

Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà DoChoiTinhDuc.Net đã công bố.

Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không có trong quy định giải quyết khiếu nại thì bộ phần CSKH sẽ chuyển cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Bán hàng, Bộ phận Tư vấn…) và gọi điện xác nhận với Khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì DoChoiTinhDuc.Net sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

DoChoiTinhDuc.Net

Website: https://dochoitinhduc.net/

Địa chỉ:  D15 KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0396.133.288

Gmail: shopemlinhtoy@gmail.com