Hiển thị 1–30 của 37 kết quả

Bất cứ khi nào bạn bắt đầu hoạt động tình dục, bạn sẽ tự hỏi cách nào cho đời sống tình dục thăng hoa. Có lẽ là bạn đã chán với việc làm tình bằng những phương thức truyền thống và muốn thay đổi một chút. Vậy thì bạn đã bao giờ xem những tập phim người lớn và thấy cảnh chơi hậu môn hoặc tạo cảm giác mới lạ qua hậu môn chưa? Nếu mới bắt đầu tìm hiểu về cách tạo khoái cảm mới lạ này thì hãy dùng những đồ vật như đồ chơi tình dục cho hậu môn để làm quen trước nhé. Các loại đồ chơi hậu môn sẽ giúp bạn dễ dàng có được đời sống tinh dục thăng hoa khi tự sướng hoặc quan hệ tình dục. Vậy thì sử dụng đồ chơi này như thế nào để có thể đạt được cực khoái mạnh mẽ? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những cách sử dụng đồ chơi kích thích hậu môn tốt nhất.

Đồ chơi hậu môn là gì?

Đồ chơi hậu môn/lỗ nhị là một loại đồ chơi tình dục được thiết kế để đưa vào trực tràng. Giúp mang lại khoái cảm trong quan hệ tình dục. Nó có thể được sử dụng như dương vật giả, nhưng sản phẩm này ngắn hơn dương vật. Chúng có một mặt bằng để ngăn không bị trôi sâu vào trực tràng.

Thứ đồ chơi này bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra bởi hình dạng của nó. Loại đồ chơi này có một đầu thon mở rộng hình bóng đèn, thiết kế này giúp cho việc cắm đúng vị trí và không thể trượt vào cơ thể bạn. Đồ chơi hậu môn duy nhất an toàn là loại có đế hoặc tay cầm loe. Yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo cho bạn không phải đến phòng cấp cứu.

Có một số biến thể trong thiết kế, có thể vuông, tròn, đế có thể hình tròn, hình chữ nhật hoặc là một vòng để nắm. Một số đồ chơi lỗ nhị có một hoặc nhiều chỗ phình gần cổ. Những chỗ này giúp làm tăng cảm giác khi bạn chèn.

Đồ chơi hậu môn
Đồ chơi hậu môn

 Đồ chơi hậu môn có giống dương vật giả?

Dương vật giả được thiết kế để trượt vào trượt ra, phích cắm mông có hình dạng sử dụng để cắm và đặt tại chỗ. Với thân tròn rộng trượt vào bên trong hậu môn, cơ thể giữ chặt cổ. Đồ chơi hậu môn này tạo cảm giác đầy đủ, các cơ xương chậu co lại lúc đạt cực khoái. Với dụng cụ kích thích hậu môn này giúp tăng cường cảm giác cho cơ thể bạn với một cái gì đó để siết chặt lại. Không chuyển động qua như dương vật giả.

Ai có thể sử dụng đồ chơi bóp đít?

Thiết kế của dụng cụ này không phân biệt giới tính. Điều này khiến cho nó tuyệt vời với cả nam giới, phụ nữ và những người thuộc giới tính thứ ba. Với nam giới, đồ chơi bóp đít có thể khiến anh ấy trở nên thích thú vì nó kích thích tuyến tiền liệt khi được đưa vào một góc cụ thể. Còn với chị em, không có tuyến tiền liệt không có nghĩa là sẽ không có cảm giác. Thực tế, bạn sẽ được tận hưởng gấp đôi cảm giác thâm nhập. Với một lỗ cắm vào mông cộng thêm dương vật của bạn tình trong âm đạo.

Đồ chơi hậu môn cho nam và nữ trong đó có cả phích cắm của Aneros, là dụng cụ được thiết kế đặc biệt giúp kích thích tuyến tiền liệt bên trong hậu môn. Qua đáy chậu và mô giữa hậu môn trên người đàn ông, giữa mông và âm đạo phụ nữ.

Nhiều người thích dụng cụ kích thích hậu môn vì nó hữu ích cho việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Bạn có thể thử khi bạn muốn mở, thậm chí mở rộng trước khi quan hệ. Quan hệ qua đường âm đạo thông thường có thể được cải thiện với việc cắm thêm một cái đồ chơi trong khi đối tác đâm vào bên trong bạn. Đối tác cũng sẽ nhận được sự kích thích nơi thành âm đạo từ đầu cắm vào hậu môn của bạn.

Một số loại còn có chức năng tạo rung như trứng rung tình yêu để tăng khoái cảm. Sẽ là tuyệt vời vì đối tác cũng sẽ tận hưởng từ những rung động đó.

Một lý do khác mà dụng cụ kích thích hậu môn được mọi người thích là vì trước đó, đây là điều cấm kỵ. Điều này đặc biệt đúng khi bạn có thể đeo dụng cụ này cả ngày dưới quần áo mà không có ai biết. Chúng được sử dụng trong mối quan hệ trao đổi quyền lực, theo đó, đối tác chi phối yêu cầu người kia phải đeo đồ chơi hậu môn suốt cả ngày.

Dụng cụ này bạn có thể thoải mái đeo trong vài giờ mà không ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của bạn. Dụng cụ có cổ nhỏ hơn sẽ mang đến sự thoải mái nếu đeo lâu. Nên thử phích cắm trong thời gian ngắn trước khi sử dụng nhiều giờ liền.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn
Quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Đồ chơi hậu môn có an toàn không?

Trước khi sử dụng đồ chơi hậu môn, bạn sẽ tự hỏi liệu chúng có an toàn không. Nói chung là có một vài điều bạn cần lưu ý để đảm bảo bạn sử dụng an toàn.

– Thứ nhất, chọn dụng cụ có cổ mỏng và đế rộng. Nếu cổ và đế độ dày như nhau, đế có thể sẽ trượt vào trong bạn, gây nguy hiểm cho việc tháo bỏ.

– Thứ hai, chọn sản phẩm được làm từ vật liệu an toàn với cơ thể. Điều này khiến cho việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn.

– Thứ ba, bỏ qua các loại đồ chơi lỗ nhị bằng kính, loại này đặc biệt dễ vỡ. Bao gồm cả dương vật giả và các đồ chơi hỗ trợ tình dục khác.

Chất liệu tạo nên dụng cụ kích thích hậu môn

  • Thép không gỉ
  • Silicone
  • Ly
  • gốm sứ
  • Gỗ

Trong các chất liệu tạo nên đồ chơi hậu môn thì nút cắm thủy tinh là sản phẩm đặc biệt thú vị. Bởi chúng có nhiều màu sắc khác nhau, được thiết kế dành riêng cho cá tính của bạn. Một số sản phẩm thậm chí còn được thêm đá quý màu vào thân dụng cụ. Nhiều shop đồ chơi hậu môn đã sao chép phong cách này. Bạn cũng có thể tìm thấy dụng cụ có đuôi động vật giả lông kèm theo.

Tất cả những vật liệu này có thể được xử lý để trở thành sản phẩm an toàn thông qua việc khử trùng. An toàn nhất là cách đun sôi trong vài phút hoặc nhúng vào thuốc tẩy.

Bạn cũng có thể tìm thấy dụng cụ được làm từ các nguyên liệu như PVC, TPR, hỗn hợp thạch và silicone. Vật liệu xốp với các lỗ nhỏ chứa vi khuẩn. Cho dù là sử dụng nguyên liệu nào để tạo nên sản phẩm cũng cần lưu ý. Những vật liệu này tuyệt đối không chia sẻ hoặc trao đổi giữa các lỗ. Thực hiện theo hướng dẫn khi chọn dương vật giả và hạt hậu môn để đóng chốt. Cái bạn cần là một dây đeo để gắn.

Dụng cụ kích thích hậu môn hợp kim đuôi cáo
Dụng cụ kích thích hậu môn hợp kim đuôi cáo

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi hậu môn an toàn

Khi bạn chưa quen với dụng cụ kích thích hậu môn. Bạn hãy bắt đầu bằng một phích cắm hẹp hơn. Đầu cắm của bạn phải trơn tru, không có gờ, không vết sưng, bạn có thể chuyển sang dụng cụ có kết cấu. Cũng có thể bôi trơn hậu môn thay vì bôi trơn dụng cụ để làm cho nó trơn và dễ dàng khi chèn. Chèn từ từ bằng cách nằm xuống sẽ thoải mái hơn việc ngồi hoặc đứng.

Nếu bạn chưa quen, bạn sẽ mất vài phút để xử lý nó, hãy tăng dần thời gian cho đến khi bạn giữ được dụng cụ trong hậu môn tối đa sáu giờ. Hãy tháo nó ra khỏi hậu môn ngay khi bạn cảm thấy khó chịu.

Thay vì đi thẳng vào mông,bạn hãy để cơ thể tiếp nhận kích thích mới. Bôi trơn ngón tay bạn, hoặc mượn ngón tay đối tác tạo ra vòng tròn hậu môn bằng ngón tay. Lướt nhẹ vào ra và hậu môn, thêm một ngón tay khác. Khi mông bạn thoải mái với vài ngón tay thì hãy đặt dụng cụ vào, bôi trơn và trượt từ từ. Việc cắm dụng cụ hậu môn dễ nhất khi cúi người tư thế kiểu chó. Nhưng mỗi người có hình dạng khác nhau, nên bạn hãy thử nghiệm để rồi tìm ra cho mình cách phù hợp.

Theo các chuyên gia về tình dục nếu bạn đạt được cực khoái trong khi chơi với đồ chơi hậu môn. Việc tháo chúng ra sẽ trở nên dễ dàng vì cực khoái làm thư giãn sàn chậu.

Việc vệ sinh đồ chơi hậu môn khá đơn giản, bạn hãy nhớ nguyên tắc, rửa mông và tay sau khi chơi. Bạn hãy rửa với xà phòng và nước ấm. Nên tránh chuyển vi khuẩn từ mông sang âm hộ và âm đạo gây nhiễm trùng. Bạn có thể dễ dàng làm sạch đồ chơi bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ.

1. Cách cắm đồ chơi vào hậu môn

Cách dễ nhất để có thể cắm đồ chơi tình dục vào hậu môn của bạn là bôi trơn và trượt nó vào. Hậu môn phải chứa được phần rộng nhất của đồ chơi này để bạn cảm thấy thoải mái. Nếu khó khăn khi đưa đồ chơi vào, bạn hãy kích thích bằng một, hai ngón tay trước khi cắm đồ chơi vào. Giúp cơ thể mở ra trước khi chèn vào đồ chơi lỗ nhị.

Khi cơ thể bạn đã sẵn sàng cho món đồ chơi này, hãy chèn nó đến điểm rộng nhất. Sau đó, nghiêng đồ chơi xuống khoảng 45 độ để một bên thân trượt vào trong hậu môn. Giữ ở độ sâu đó và nhẹ nhàng hướng đồ chơi lên khoảng 45 độ. Quay đi quay lại một vài lần, đi vào sâu hơn một chút, tương tự như cách bạn lắc lư hông để mặc một chiếc quần jeans bó sát người nhưng chậm hơn nhiều. Khi phần thân đã qua cơ hậu môn, đồ chơi sẽ trượt vào vị trí.

Nếu có bất kỳ đau đớn hay khó chịu khi chèn, bạn đừng ép buộc bản thân mình. Bởi việc ép buộc khiến cơ thể căng cứng, bạn hãy thư giãn cơ hậu môn. Sau đó sử dụng hơi thở của bạn giúp cơ thể mở ra. Từ đó có thể lấy đồ chơi ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng.

Cách cắm đồ chơi vào hậu môn
Cách cắm đồ chơi vào hậu môn

2. Cách bỏ đồ chơi khỏi hậu môn

Một số người bị thắt chặt hậu môn sau khi họ đạt cực khoái. Điều này khiến việc lấy ra trở nên khó khăn. Cách để dễ dàng loại bỏ nó là bạn hãy nhẹ nhàng rút ra, giống y như lúc chèn vào. Dùng một tay giữ chân đế bằng và kéo nó ra nhẹ nhàng.

Khi bạn thấy cơ thể chống cự, hãy giữ áp lực rút, hít một hơi thật chậm và sâu. Khi bạn thở ra, chịu đựng sự chuyển động giống như lúc bạn đi vệ sinh. Đồ chơi trượt ra, thật tuyệt, còn nếu chưa, hãy thử lại, nhẹ nhàng nghiêng nó xuống 45 độ, giống như lúc chèn. Khi một bên của đồ chơi đi ra, góc nó lên 45 độ.

Bản thân bộ đồ chơi đã được thiết kế để mang tới cảm giác đầy đủ. Thông thường các đồ chơi cắm được tạo ra với kích thước tăng dần và thiết kế là để dành riêng cho hoạt động này. Khi bạn quen với loại nhỏ và mất dần cảm giác thì hãy làm việc với cái lớn hơn.

Lưu ý: Sử dụng gel bôi trơn khi chơi lỗ nhị

Khác với bộ phận sinh dục nữ thì hậu môn không thể tự tiết ra các dịch bôi trơn nên rất khó để thâm nhập vào. Để giúp công việc được diễn ra suôn sẻ và toải mái hơn thì bạn nên sử dụng gel bôi trơn, bởi nó rất quan trọng trong khi chơi hậu môn. Vì vậy, cần nhớ có một chai trên tay. Nếu gel bôi trơn tốt sẽ rất tiện dụng. Tránh sử dụng silicone bôi trơn với đồ chơi hậu môn silicon vì có thể gây phản ứng hóa học. Thậm chí có thể làm hỏng đồ chơi của bạn.

Cho dù bạn thích sử dụng đồ chơi hậu môn định kỳ khi quan hệ. Bạn vẫn phải dựa vào cảm giác lấp đầy lúc thủ dâm. Bạn đã cắm đồ chơi cả ngày, bạn sẽ tìm thấy lý do để thích chơi với nó. Nếu bạn chưa quen, bạn sẽ cần sự kiên nhẫn. Bôi trơn sẽ giúp chặng đường dài của bạn đi đến những trải nghiệm thú vị và thoải mái.

Gel bôi trơn
Gel bôi trơn

Làm đồ chơi hậu môn tại nhà an toàn

Có nhiều những mối quan tâm về độ xốp và sự nhiễm khuẩn. Bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng đồ chơi phi giới tính cho cửa sau của bạn. Nếu như âm đạo có cổ tử cung, còn hậu môn tiến đại tràng và đến ruột dưới. Đồ chơi hậu môn đế rộng hoặc không có đế thích hợp dễ bị hút vào hậu môn. Điều này có thể dẫn đến chuyến đi ER đáng xấu hổ.

Việc làm đồ chơi hậu môn cũng giống với đồ chơi tình dục thông thường. cách đơn giản là sử dụng một quả dưa chuột, hãy bắt đầu bằng một quả có kích thước nhỏ để làm quen. Sau dần có thể thay đổi kích thước để tạo thêm nhiều khoái cảm hơn.

Khi sử dụng dưa chuột để làm đồ chơi, bạn cần chắc chắn rửa sạch và đúng cách trước khi dùng. Sau đó, đặt bao cao su lên trên nó và bạn có thể sử dụng nó. Nếu bạn đặt đồ chơi tự chế vào trong tủ lạnh trước, nó sẽ mát mẻ và rất đẹp.

Ngoài dưa chột thì các bạn cũng có thể sử dụng thêm một vài loại trái cây như chuối.

Bao cao su giảm nguy cơ nhiễm trùng, nhưng không phải là biện pháp an toàn duy nhất. Sử dụng xà phòng, nước hoặc chất tẩy rửa đồ chơi là bắt buộc để làm sạch và khử trùng đồ chơi trước khi chèn nó vào hậu môn. Tùy loại đồ chơi tự chế bạn có thể chọn cách đun sôi một vật phẩm trong vài phút. Việc phun dung dịch thuốc tẩy 10% trong vài phút là bạn có thể khử trùng nó.

Kích thích hậu môn bằng dưa chuột
Kích thích hậu môn bằng dưa chuột

Mua đồ chơi hậu môn ở đâu, cách chọn phù hợp?

Việc sử dụng đồ chơi hậu môn hay không là quyết định của bạn và bạn tình của bạn. Nhưng có một vài yếu tố các bạn cần lưu ý, bạn nên mua đồ chơi hậu môn trực tiếp tại cửa hàng người lớn. Những shop có uy tín, bạn có thể đặt câu hỏi nếu còn những băn khoăn thắc mắc, nhân viên am hiểu sẽ giúp bạn trả lời. Nếu bạn không muốn truy cập vào một cửa hàng người lớn hoặc là bạn quá lười biếng, nhút nhát hoặc bận rộn để ghé thăm một cửa hàng trực tiếp. Bạn có thể chọn cách mua đồ chơi lỗ nhị trực tuyến tại DoChoiTinhDuc.Net. Dưới đây là một số loại DoChoiTinhDuc.Net đang có sẵn.

  1. Dụng cụ kích thích hậu môn cho người mới, nó được thiết kế dành riêng cho những người mới khám phá, người bắt đầu chơi hậu môn. Chọn những món đồ chơi chất lượng cao để được tận hưởng nó. Cho dù bạn là người chơi có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm. Bạn vẫn có thể thư giãn tuyệt vời với các cơ vòng và việc chèn trở nên dễ dàng hơn.
  2. Nút gắn hậu môn silicon, là sản phẩm được thiết kế khá độc đáo. Đế gắn tường nên rất chắc chắn, bạn có thể lựa chọn gắn lên bề mặt nhẵn. Sử dụng nút gắn hậu môn silicon như món đồ chơi tình dục kích thích âm đạo rất hiệu quả.
  3. Đồ chơi hậu môn bằng kim loại với chất liệu bằng kim loại nên có độ bóng sáng, bắt mắt sang trọng. Để tạo thêm nhiều khoái cảm khi chèn, bạn có thể chơi với nhiệt.
  4. Dụng cụ kích thích hậu môn silicon cao cấp được nhà sản xuất tạo ra với những kích cỡ to nhỏ khác nhau. Bạn sẽ có dịp trải nghiệm những cảm giác từ nhỏ đến lớn của sản phẩm.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về đồ chơi hậu môn. Nếu bạn đang cần tìm shop đồ chơi hậu môn thì DoChoiTinhDuc.Net là một địa chỉ uy tín dành cho các bạn. Tại đây bạn có thể tìm thấy từ đồ chơi hậu môn giá rẻ đến đồ chơi hậu môn cao cấp. Bạn có thể tìm mua đồ chơi hậu môn cho nữ và đồ chơi hậu môn cho nam. Xem thêm các loại dụng cụ kích thích hậu môn, tìm mua mẫu mới nhất phù hợp với mọi nhu cầu tại đây: https://dochoitinhduc.net

Hãy liên hệ với DoChoiTinhDuc.Net theo các cách sau:

Truy cập website: https://dochoitinhduc.net/

Địa chỉ: D15 KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0396133288

Gmail: shopemlinhtoy@gmail.com.

-15%
1.699.000
-10%
-16%
-40%
-14%
599.000
-10%