Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh dễ biết qua mắt thường

Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh

Tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý của mỗi người. Một điều tất yếu là cảm xúc của cả hai người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc yêu. Khi cả hai cùng thăng hoa cảm xúc, cùng nhau đạt cực khoái thì còn gì tuyệt bằng. Đó là lý do tại sao đàn ông muốn biết dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ tình dục là gì. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây của Dochoitinhduc.net để tìm câu trả lời nhé các bạn.

Lên đỉnh là gì?

Trước khi biết dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh, chúng ta cần hiểu khái niệm “lên đỉnh”. Lên đỉnh ở đây không có nghĩa là lên đỉnh núi, không phải chinh phục ngọn núi. Đó là một thuật ngữ ước lệ và ngụ ý thời điểm đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục.

Biểu hiện chính của lên đỉnh là cảm hứng tình dục dâng tràn ở mức độ cao nhất. Sau đó nó kết thúc bằng việc xuất tinh. Và ngay sau đó, bạn tình sẽ giảm hứng thú từ từ. Đồng thời sẽ bước vào thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Vì vậy, khoảnh khắc cực khoái giống như khoảnh khắc lên đỉnh núi, lúc cao trào dâng lên đỉnh điểm của cuộc yêu.

Phụ nữ lên đỉnh
Phụ nữ lên đỉnh

Lý do nam giới muốn phụ nữ lên đỉnh?

Trong chuyện chăn gối, để giúp bạn tình thăng hoa luôn luôn là mục tiêu và mong muốn lớn nhất của hầu hết nam giới. Mục đích đưa họ lên đỉnh không chỉ giúp củng cố tình yêu mà còn thể hiện bản năng giường chiếu của mình.

Chính vì thế mà mỗi người đàn ông luôn cố gắng giúp bạn tình của mình thăng hoa nhất có thể. Điều này giúp nàng có được sự thỏa mãn trong chuyện chăn gối và giúp chàng hứng thú hơn để hoàn thành trọn vẹn một cuộc yêu. Ngoài ra nó còn giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình và hạn chế việc vợ, bạn gái ngoại tình.

Ngoài ra, nam giới có thể hướng dẫn bạn tình sử dụng các loại đồ chơi tình dục để kích thích quan hệ tình dục. Nó sẽ kích thích đến điểm G hoặc các bộ phận khác của âm đạo.

Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ tình dục

1. Rên thành tiếng và thở gấp gáp 

Thông thường, con người hít thở rất đều đặn, chậm rãi và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi cuộc yêu lên đến đỉnh điểm, các bạn nữ sẽ thở gấp gáp hơn. Tiếng thở cũng trở nên to hơn và nghe rõ hơn.

Thở gấp là do không khí bị nén nhanh và tác động một lực lớn lên dây thanh quản. Để chuẩn bị lên đỉnh, nhịp tim tăng nhanh làm tăng nhịp thở. Và đó là một trong những dấu hiệu cực khoái rõ ràng nhất ở phụ nữ.

Rên thành tiếng
Rên thành tiếng

2. Âm đạo co thắt liên tục 

Khi cuộc yêu lên đến đỉnh điểm, lượng máu sẽ dồn về một số bộ phận. Ví dụ như mặt, ngực hay bộ phận sinh dục. Đồng thời, da có thể xuất hiện tình trạng sung huyết. Lúc này, nam giới có thể sử dụng gel bôi trơn giúp tăng chất nhờn cho âm đạo. Điều này sẽ giúp quá trình quan hệ tình dục hưng phấn hơn.

Khi nàng đạt cực khoái, các cơ vùng kín, đặc biệt là các cơ bên ngoài âm hộ co bóp mạnh và liên tục. Điều này giúp đàn ông cảm thấy sung sướng hơn. Ngoài việc vùng kín co bóp liên tục, vòng một của phụ nữ cũng trở nên săn chắc hơn.

3. Sự chuyển động của cơ thể

Đây là một dấu hiệu khá phổ biến cho thấy phụ nữ lên đỉnh. Nhiều phụ nữ sẽ có hành động siết chặt khi đạt đến cao trào, quấn lấy bạn tình trong tiềm thức. Thậm chí còn siết chặt bàn tay và siết chăn, gối, lưng người đàn ông.

Cùng với sự thăng hoa của cao trào tình dục, các cô gái sẽ từ từ cong lưng lên. Vùng xương chậu dần nâng cao hơn để tận hưởng khoái cảm lớn nhất. Đây là dấu hiệu cho thấy các cô gái sắp đến giây phút lên đỉnh.

4. Kẹp chặt chân

Khi một người phụ nữ thu và kẹp chặt hai chân lại trong khi quan hệ tình dục là cô ấy đã sẵn sàng để lên đỉnh. Đây cũng là lúc người phụ nữ có cảm xúc mạnh mẽ nhất. Ngay bây giờ các chàng trai hãy cùng cố gắng đưa họ “về đích” một cách ngoạn mục nhất nhé!

5. Vã mồ hôi

Đây là hiện tượng mà hầu hết mọi người đều gặp phải khi quan hệ tình dục. Các chuyên gia cho rằng, hoạt động tình dục là một trong những hoạt động tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Vì vậy, khi “lâm trận”, nhất là những ngày nắng nóng, đắp chăn sẽ khiến chúng ta rất dễ đổ mồ hôi.

Vã mồ hôi
Vã mồ hôi

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trong bài viết, bạn đọc đặc biệt là nam giới sẽ nắm rõ hơn về dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh. Từ đó, các bạn hãy cố gắng đưa bạn tình của mình lên đỉnh một cách ngoạn mục. Nếu cần tới sự trợ giúp của các món đồ chơi người lớn thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn những sẳn phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Mục đích là giúp nàng thỏa mãn tình dục và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi!

Rate this post

Trả lời