Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả đúng cách, an toàn

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả

Âm đạo giả là một sản phẩm mô tả lại bộ phận sinh dục phụ nữ dành cho nam giới. Dù đã tồn tại khá lâu nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết cách sử dụng đúng cách và an toàn. Trong bài viết này, DoChoiTinhDuc.Net sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng âm đạo giả đúng cách và an toàn.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả đúng cách

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả
Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả

1. Chuẩn bị

Trước khi sử dụng âm đạo giả, bạn cần phải chuẩn bị một số đồ dùng như: nước bôi trơn, khăn ướt, khăn khô và dung dịch vệ sinh. Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để có thể sử dụng đúng cách.

2. Sử dụng nước bôi trơn

Trước khi sử dụng âm đạo giả, bạn nên bôi gel bôi trơn lên sản phẩm để giảm đau rát và tăng cảm giác thăng hoa. Chú ý không sử dụng dầu mỡ hoặc nước hoa làm chất bôi trơn vì chúng có thể làm hỏng sản phẩm và gây kích ứng cho da nhạy cảm của bạn.

3. Sử dụng đúng cách

Sử dụng âm đạo giả đúng cách rất quan trọng để tránh gây tổn thương cho cơ quan sinh dục của bạn. Khi sử dụng, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Rửa sạch tay trước khi sử dụng.
  • Mở nắp sản phẩm và kiểm tra kỹ sản phẩm có bị hỏng hay không.
  • Bôi nước bôi trơn lên sản phẩm.
  • Giữ sản phẩm ở tay phải và dùng tay trái để kéo da dương vật ra phía trước.
  • Đặt sản phẩm lên đầu dương vật và nhẹ nhàng đẩy xuống.
  • Thực hiện các động tác nằm xoay tròn hoặc lên xuống để tạo cảm giác thăng hoa.
  • Sau khi sử dụng, rút sản phẩm ra và lau sạch với khăn ướt hoặc xả nước để làm sạch.
  • Rửa sạch sản phẩm bằng dung dịch vệ sinh và để khô.

4. Làm sạch sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng xong, bạn cần vệ sinh kỹ càng để tránh bị nhiễm khuẩn. Có thể sử dụng nước ấm và xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh đặc biệt dành riêng cho sản phẩm này để làm sạch.

Nếu muốn đảm bảo vệ sinh tốt hơn, bạn có thể sử dụng bột talc để hút ẩm và khử mùi sau khi làm sạch. Sau đó, để âm đạo giả ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

5. Bảo quản đúng cách

Để bảo quản lâu dài và đảm bảo độ bền của sản phẩm, bạn nên bảo quản bướm giả đúng cách. Sau khi làm sạch và khô ráo, đặt sản phẩm vào hộp đựng hoặc túi nylon riêng biệt để tránh bụi bẩn, nước và ánh sáng.

Ngoài ra, cần tránh để âm đạo giả tiếp xúc với các chất hóa học hoặc vật liệu khác, như cao su, silicone hay dầu mỡ. Vì vậy, nên giữ âm đạo giả ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.

6. Lưu ý khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng âm đạo giả hay dương vật giả, người dùng cần lưu ý đến sức khỏe của bản thân và người sử dụng khác. Nếu bạn sử dụng sản phẩm để chia sẻ với người khác, hãy đảm bảo rằng bạn đã làm sạch và khử trùng sản phẩm trước khi sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn có các triệu chứng bất thường như đau, ngứa, khó chịu hay dị ứng khi sử dụng âm đạo giả, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng và bảo quản âm đạo giả. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và vệ sinh tốt nhất cho sản phẩm cũng như sức khỏe của bản thân, bạn nên thường xuyên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Để đặt hàng âm đạo giả chất lượng với giá tốt nhất, Anh em vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua địa chỉ:

Website: https://dochoitinhduc.net/

Địa chỉ: D15 KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0396133288

 

Rate this post

Trả lời