Hiển thị tất cả 16 kết quả

Với sự phát triển của văn hoá – thông tin xã hội. Cho nên, việc tuyên truyền bảo vệ sức khỏe cá nhân ngày càng được chú trọng. Trong số đó, biện pháp an toàn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục là cách tốt nhất giúp các bạn tránh khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

1. Bao cao su là gì?

Bao cao su là một dụng cụ tránh thai được tạo nên từ cao su latex. Bên cạnh đó, bao cao su còn được làm từ cao su tổng hợp polyisoprene hoặc là polymer polyurethane.

Hiện nay, bao cao su là phương pháp tránh thai an toàn, hiệu quả và rẻ tiền nhất. Hầu như ở các nước trên thế giới, bao cao su được cung cấp miễn phí hoặc bán phổ biến với giá rẻ tại:

– Phòng khám tư vấn an toàn sức khỏe tình dục

– Trung tâm y tế dự phòng

– Cửa hàng tiện lợi

– Cửa hàng y tế, tiệm thuốc và siêu thị

– Các shop mua bán online

– Máy bán hàng tự động.

Bao cao su
Bao cao su

Phân loại bao cao su

Có 2 loại bao cao su cơ bản nhất: bao cao su dành cho nam và nữ. Bao cao su dành cho nữ còn được gọi là femidom. Bên cạnh đó, trong quá trình dùng bao cao su có thể cần sự hỗ trợ thêm của chất bôi trơn.

2.1. Bao cao su nam

Trước khi quan hệ tình dục, bao cao su nam được đeo vào dương vật. Dụng cụ này giúp ngăn tinh dịch xâm nhập vào âm đạo của người nữ khi người nam giới xuất tinh.

Để sử dụng đúng cách, hãy làm theo các bước sau:

 1. Kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su. Đảm bảo bao không bị rách, thủng, còn hạn sử dụng. Cẩn thận mở giấy bạc, tránh làm rách bao. Đảm bảo bao cao su đã cuộn đúng cách.
 2. Giữ đầu bao bằng ngón trỏ và ngón cái để bao được đưa vào đúng cách. Tránh không để không khí bị kẹt bên trong. Nên cũng để lại một ít không gian ở phía trên để chứa tinh dịch.
 3. Đặt bao lên đầu dương vật. Khi bóp đầu bao cao su, hãy lăn xuống theo chiều dài của “cậu nhỏ” đã cương cứng. Nếu bao không bung ra, rất có thể nó đang bị ngược ở trong ra ngoài.
 4. Đảm bảo bao vẫn ở nguyên vị trí trong khi quan hệ tình dục. Nếu bị tuột, hãy dừng lại và dùng một cái mới.
 5. Sau khi xuất tinh, hãy giữ bao cao su tại chỗ và rút dương vật ra khỏi cơ thể bạn tình. Chỉ nên tháo bao khi không còn tiếp xúc với cơ thể của bạn tình. Làm điều này trước khi dương vật mềm ra, để ngăn ngừa tinh dịch chảy ra ngoài.
 6. Gói bao cao su đã sử dụng vào khăn giấy và bỏ vào thùng. Không sử dụng lại bao cao su. Đừng lo lắng nếu cậu nhỏ bị mềm khi đeo bao cao su. Khi đó, người dùng nên thay bao cao su.

=> Tham khảo: Sextoy cho nam

2.2 Bao cao su nữ

Đây là dụng cụ cho phép phái yếu chia sẻ trách nhiệm lựa chọn loại biện pháp tránh thai để dùng trước khi quan hệ tình dục với bạn đời. Loại bao này có thể được đưa vào bất kỳ lúc nào trước khi quan hệ. Nhưng phải được đưa vào trước khi cậu nhỏ chạm vào vùng sinh dục.

Để dùng hãy làm theo các bước sau:

Tháo bao cao su nữ ra khỏi bao bì và không làm rách bao.

Đặt phần đầu đã đóng của bao vào âm đạo. Giữ vòng mềm bên trong ở giữa ngón trỏ hoặc ngón giữa và ngón cái.

Dùng tay còn lại tách môi âm hộ xung quanh âm đạo, sau đó đưa vòng đã bóp vào “cô bé”.

Đặt ngón trỏ hoặc ngón giữa hoặc là đặt cả hai vào đầu mở của bao cho đến khi sờ thấy vòng trong. Đẩy bao vào càng sâu trong âm đạo càng tốt, để vòng ngoài nằm áp vào ngoài âm đạo.

Đảm bảo vòng ngoài của bao phải luôn nằm sát bên ngoài âm đạo trong suốt thời gian quan hệ. Nếu vòng ngoài bị đẩy vào trong âm đạo, hãy dừng cuộc yêu lại và đặt lại vào đúng vị trí.

Đảm bảo “cậu nhỏ” đi vào trong bao cao su. Đảm bảo rằng “cậu nhỏ” không đi vào giữa bao và thành âm đạo.

Ngay sau khi quan hệ, xoay nhẹ và kéo phần cuối của bao ra để lấy ra. Lưu ý không để tinh trùng tràn vào trong âm đạo.

Gói bao cao su vào và vứt vào thùng, không nên bỏ vào nhà vệ sinh.

Bao cao su nữ
Bao cao su nữ

=> Tham khảo: Sextoy cho nữ

Hướng dẫn sử dụng bao cao du đúng cách

1. Lưu ý khi sử dụng bao cao su cho nam giới

Nếu bạn đang muốn dùng bao cao su để tránh thai thì cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Luôn kiểm tra bao bì, hạn sử dụng và an toàn của sản phẩm.
 • Đảm bảo sản phẩm không bị rách, hỏng.
 • Không sử dụng bao cao su để trong ví quá lâu.
 • Sử dụng bao cao su chất liệu cao su hoặc polyurethane
 • Dùng chất bôi trơn gốc nước hoặc gốc silicon để tránh làm rách bao cao su.
 • Không sử dụng lại bao cao su đã qua sử dụng.

2. Cách mang và tháo bao cao su cho nam giới

Bước 1: Cẩn thận xé bao bì và lấy bao cao su ra

Xé và lấy bao cao su ra

Bước 2: Đặt bao cao su trên đầu dương vật cương cứng thẳng. Nếu bạn chưa cắt bao quy đầu, dùng tay vuốt bao quy đầu lên trước khi tròng bao cao su
Đặt bao cao su lên dương vật
Bước 3: Bóp không khí ra khỏi phần đầu bao cao su
Bóp không khí trong bao cao su ra
Bước 4: Lăn bao cao su trùm hết dương vật
Lăn bao cao su trùm hết dương vật
Bước 5. Khi quan hệ xong, giữ mép bao rồi tuột ra nhưng vẫn giữ bao tại chỗ
Tuột bao cao su ra
Bước 6: Tháo bao cẩn thận và vứt bao vào thùng rác.
Tháo và vứt vào thùng rác
* Lưu ý: Tuyệt đối không được tái sử dụng bao cao su.

Bao cao su được bôi trơn để dễ dùng hơn. Tuy nhiên, bạn có thể dùng thêm gel bôi trơn để giảm nguy cơ bị rách bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Nếu bạn dùng chất bôi trơn khi quan hệ tình dục. Phải đảm bảo chất bôi trơn đó là gốc nước. Nếu là chất bôi trơn gốc dầu, ví dụ như: kem dưỡng da hoặc dầu em bé, có thể làm hư bao cao su và tăng khả năng bị rách bao.

Phải làm sao nếu bao cao su của bạn bị tuột hoặc rách?

Nếu bao cao su của bị bung hoặc rách ra khi đang quan hệ tình dục. Các bạn nên đến gặp bác sĩ hoặc đến phòng khám hoặc trung tâm kế hoạch hóa gia đình tại địa phương sớm nhất có thể. Vì trong trường hợp này bạn cần tránh thai khẩn cấp.

Một số biện pháp tránh thai có thể kể đến cụ thể như: Thuốc viên khẩn cấp và dụng cụ tử cung. Thuốc tránh thai khẩn cấp có sẵn tại các phòng khám tránh thai, trung tâm y tế hoặc được bày bán phổ biến ở các hiệu thuốc.

Thuốc tránh thai khẩn cấp
Thuốc tránh thai khẩn cấp

Những sai lầm khi sử dụng bao cao su

Không cần sử dụng bao cao su khi quan hệ bằng miệng hay hậu môn, không cần dùng khi đã dùng thuốc tránh thai, nếu được nên sử dụng 2 bao 1 lúc,… là những quan niệm sai lầm có thể bạn đang lầm tưởng hoặc đã “ứng dụng”!

4.1. Không cần dùng bao cao su khi quan hệ bằng miệng hay hậu môn

Bao cao su không chỉ giúp tránh thai, nó còn có vai trò trong việc ngăn ngừa bệnh lây qua đường tình dục. Nếu không tự tin về “đối tác” thì tốt nhất nên tìm sự trợ giúp từ bao cao su. Nhất là trong trường hợp vùng kín, miệng/hậu môn bị tổn thương.

– Nếu quan hệ qua đường hậu môn, dùng bao có thể thay thế chất bôi trơn. Bởi vì, trên bề mặt bao có sẵn lớp chất bôi trơn để “cuộc yêu” dễ dàng và suôn sẻ hơn. Chưa kể, khi quan hệ bằng cách này, dùng bao cao su giúp bạn thấy vệ sinh hơn.

4.2. Không cần sử dụng bao cao su khi đã uống thuốc tránh thai

Nghĩ và làm như thế, tức là bạn chỉ coi bao cao su là biện pháp tránh thai, không phải là cách giúp quan hệ an toàn.

Nếu bạn đang quan hệ “ngoài luồng” hoặc không đủ tin cậy về đối tác, nên sử dụng thêm bao cao su để tránh mang bệnh vào người nhé!

4.3. Bao cao su không cần thiết khi quan hệ đồng tính

Nếu bạn tin là như thế, vậy là bạn chưa biết những bệnh lây qua đường tình dục cũng nguy hiểm không kém trong trường hợp quan hệ đồng tính. Cho nên, tự bảo vệ mình và bảo vệ bạn tình nhé!

4.4. Hai bao cao su sẽ “an toàn” hơn 1 bao

Sai nhé!

– Một là: Nếu dùng cách này khiến bao càng trở nên dễ tuột hơn. Bởi vì, chiếc bao nào cũng có lớp chất bôi trơn bên ngoài.

– Hai là: Nhiều người không muốn “cảm giác thật” bị giảm thêm 1 nửa.

– Ba là: Phải gián đoạn để đeo tới 2 bao thì quả là… tụt cảm xúc!

4.5. “Yêu” 2 lần liên tục, chỉ cần dùng 1 bao cao su là đủ

Khi nhắc tới yêu 2 lần liên tục. Đấng mày râu có thể nghĩ là chuyện… khó tưởng. Nhưng chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra với nữ giới!

– Nếu phái đẹp đang dùng bao cao su nữ, và nghĩ là “cứ để nó thế” mà tiếp tục thì nguy hiểm đấy nhé! Như vậy, tinh dịch cũ có thể bị trào ra ngoài khi “lâm trận lần 2”, và rất có thể chiếc bao đã không còn ở “tư thế” hay tình trạng an toàn để tiếp tục “chinh chiến”.

– Phái mạnh nếu cũng để nguyên chiếc bao đã dùng trên “cậu nhỏ”, ngủ 1 giấc và tái cuộc yêu thì tình hình cũng không tốt đẹp hơn đâu đấy!

Vì vậy, sau mỗi lần lâm trận, nên cẩn trọng tháo bỏ chiếc bao đã dùng và vệ sinh sạch sẽ vùng kín, là cách bảo vệ an toàn cho sức khỏe bản thân mình nhé!

4.6. Chỉ cần mang bao cao su trước khi xuất tinh là được

Các bạn có tin không, dù chưa xuất tinh nhưng chỉ cần 1 chút chất nhờn tiết ra từ cậu nhỏ khi cao hứng cũng có thể có “1 đàn tinh binh”! Hãy cẩn trọng với nguy cơ mang thai nếu bạn đang nghĩ như trên nhé!

Còn nữa, chỉ mang bao ngay từ đầu thì mới có hiệu quả trong việc phòng tránh bệnh tình dục nhé!

Lưu ý khi sử dụng bao cao su
Lưu ý khi sử dụng bao cao su

Tổng hợp các hãng bao cao su cao cấp nhất đang được tin dùng tại Việt Nam hiện nay

Bao cao su hiện nay rất đa dạng về chủng loại và có nhiều công dụng khác nhau. Bài viết sẽ tổng hợp các hãng bao cao su cao cấp nhất, để các bạn lựa chọn nhé.

5.1. Bao cao su Durex

Durex ra đời vào năm 1929. Đây là một thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá là hàng đầu thế giới về sức khỏe tình dục. Durex luôn đem đến cho người dùng những trải nghiệm mãnh liệt với những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao. Đảm bảo an toàn cho người dùng. Mỗi năm, hãng này sản xuất hơn 1 tỷ chiếc bao cao su ở 17 xí nghiệp trên toàn thế giới.

Một số loại bao cao su Durex phổ biến như: Durex Sensation, Durex Invisible, Durex Fetherlite Ultima, Durex Love,…

Bao cao su Durex
Bao cao su Durex

5.2. Bao cao su Okamoto

Đây là thương hiệu bao cao su nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Sản phẩm đã đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế và trải qua điều kiện sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Okamoto đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng với nhiều dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng cụ thể như: Okamoto 0.03, Skinless Skin, Okamoto 0.02, Okamoto Ok, Dot De Cool – Hot,.

Bao cao su Okamoto
Bao cao su Okamoto

5.3. Bao cao su Innova

Innova được sản xuất tại Malaysia. Tại Việt Nam hiện nay, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp hoặc là hàng xách tay. Đây cũng là một trong những loại bao cao su nhận được sự quan tâm của các quý ông.

Hiện nay, Innova có 2 loại, một loại vỏ màu vàng và vỏ màu đen.

Bao cao su Innova
Bao cao su Innova

5.4. Bao cao su Olo

OLO ra đời với mong muốn thoả mãn mọi nhu cầu về bao cao su dành cho người Việt. Thương hiệu OLO có đầy đủ các tính năng nổi bật như: Siêu mỏng ôm khít, chống xuất tinh sớm từ tinh dầu bạc hà & benzocaine 7%, Tăng khoái cảm nhờ gân & gai,….

Bao cao su Olo
Bao cao su Olo

5.5. Bao cao su One

One là thương hiệu bao cao su nổi tiếng của tập đoàn Onecomdom của Mỹ. Những sản phẩm luôn hướng đến sự an toàn, sức khoẻ và cảm giác của người dùng.

Loại bao này với thiết kế dạng hộp bảo quản tốt và tiện lợi. One được sản xuất với chất liệu cao cấp, không có mùi cao su, đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái khi dùng.

Bao cao su One
Bao cao su One

5.6. Bao cao su Rocmen

Rocmen là một sản phẩm có nguồn gốc từ quốc gia Brazil. Đây là dòng bao cao su có gai, được sản xuất từ nhựa latex tự nhiên. Rocmen có thiết kế độc đáo, có nhiều hạt nhỏ trên bề mặt giúp tăng khoái cảm cho cả 2 cùng lên đỉnh.

Bao cao su Rocmen
Bao cao su Rocmen

5.7. Bao cao su Fiesta

FIESTA được sản xuất từ cao su Latex tự nhiên cao cấp. Loại mủ này có thể chịu lực đàn hồi và co giãn tốt. Một chiếc bao cao su siêu mỏng, đem lại cảm xúc chân thật, thăng hoa, an toàn và đạt tiêu chuẩn. Đây là thương hiệu được nhiều quý ông săn đón nhất trong thời gian hiện nay.

Bao cao su Fiesta
Bao cao su Fiesta

5.8. Bao cao su Sure

Sure là dòng bao cao su có nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia. Sure hiện được dùng với mục đích phòng tránh thai. Có thể hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ cho phái mạnh. Sản phẩm được đánh giá là có thiết kế phù hợp với chiều dài của dương vật người Việt nên được ưa chuộng.

Bao cao su Sure
Bao cao su Sure

5.9. Bao cao su Powermen

Power Men là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, ôm gọn dương vật và đem đến cảm xúc thăng hoa. Mức giá của loại bao này lại cực kỳ ưu đãi và vừa với túi tiền của đại đa số khách hàng. Đây còn là giải pháp phòng tránh thai hiệu quả được quý cô tin dùng.

Bao cao su Powermen
Bao cao su Powermen

Mẹo cất bao cao su kín đáo và đúng cách

Để cất bao cao su kín đáo, an toàn. Các bạn nên đặt chúng vào hộp đựng đồ dùng, quần áo, sách, hộp đựng riêng. Không bảo quản nó trong tủ lạnh, ví tiền hoặc là ngoài trời nhé!

6.1. Hộp đựng đồ

Hãy chọn một chiếc hộp có thiết kế không quá bắt mắt và đặt những chiếc bao cao su vào đó. Để giảm tối đa khả năng tạo sự chú ý với mọi người. Các bạn có thể đặt thêm vào trong hộp những đồ dùng cá nhân, đồ trang điểm, hay tiền lẻ…

6.2. Quần áo

Đêt bao cao su vào trong quần áo, tất, mũ len cũng là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, trước khi đặt vào quần áo, bạn cần lưu ý chọn những bộ quần áo ít mặc và đặt ở vị trí khuất tầm nhìn trong tủ quần áo.

6.3. Sách

– Đặt bao cao su vào giữa các trang của cuốn sách ít dùng hoặc là có thể cắt 1 lỗ nhỏ giữa những trang sách và nhét các bao cao su vào đó.

– Nhớ đừng để sách trên bàn hay bất cứ nơi nào có nhiều người qua lại. Bởi vì, mọi người có thể mở sách ra và thấy bao cao su. Hãy để bao cao su vào sách, đặt ngay sách lên giá ở vị trí khuất tầm mắt nhé!

6.4.Túi đựng bao cao su riêng

Đầu tư cho mình một túi đựng riêng cũng là một cách để bao cao su một cách kín đáo, thuận tiện. Túi đựng riêng, bạn có thể mua trực tiếp ở các cửa hàng bán bao cao su hoặc là mua trực tuyến.

6.5. Không nên giấu bao cao su ở đâu?

– Nếu như các bạn không muốn đặt bao cao su ở những vị trí này. Thì bạn có thể lựa chọn vị trí khác thuận tiện hơn nhưng không chọn nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Bởi chất lượng của sản phẩm sẽ thay đổi khi tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng.

– Không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, bếp gas, cốp xe. Mức nhiệt bảo quản bao thích hợp là 18 – 24 độ C.

– Món đồ này cũng không nên cất trong ví tiền. Làm như vậy dễ bị rơi rớt. Khi ví tiền ma sát với đồ dùng, cơ thể bạn, sẽ làm nóng bao cao su và làm cho bao nhanh rách, hỏng.

– Nếu mang bao cao su ra ngoài, hãy nhét vào túi quần chứ đừng nhét vào ví. Bởi vì, bạn thường xuyên mở ví. Hãy cho bao vào một bên túi và ví tiền ở túi khác.

– Để bao cao su ở ngoài trời là lựa chọn không đúng. Bởi vì, thời tiết, côn trùng, động vật cũng có thể làm bao bị hỏng và thất lạc.

Mẹo cất bao cao su
Mẹo cất bao cao su

DoChoiTinhDuc.Net chuyên cung cấp các loại bao cao su cao cấp

DoChoiTinhDuc.Net là địa điểm đến của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tại shop có các loại bao cao su, mẫu gel bôi trơn, sextoy và các dòng đồ chơi người lớn. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và uy tín.

Bên cạnh các thương hiệu từ Việt Nam. Các bạn cũng có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Ngoài ra, nếu ngại đến trực tiếp shop, các bạn có thể đặt mua Online để ship tận nơi.

Tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân mà bạn có thể liên hệ với Shop để được tư vấn tốt nhất.

Hãy liên hệ với DoChoiTinhDuc.Net theo các cách sau:

Truy cập website: https://dochoitinhduc.net/

Địa chỉ: D15 KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0396.133.288

Gmail: DoChoiTinhDuc.Net@gmail.com.